Xu hướng bất động sản cao cấp hạng sang – Xanh – Thông minh

Ngoài các yếu tố mang tính quyết định đến giá trị bất động sản như vị trí, thiết kế, thi công, chất lượng thì bất động sản cao cấp hiện nay đang bổ sung thêm những yếu tố chú trọng chăm sóc sức khỏe và thư giãn cho cư dân đó là dòng sản phẩm được phát triển theo xu hướng Xanh –  Thông minh tích hợp các yếu tố thiên nhiên một cách tinh tế cùng hệ thống công nghệ quản lý vận hành 4.0 hiện đại, cơ hội phát triển vượt bậc về nhu cầu sống cũng như nhu cầu sinh lời cho các nhà đầu tư.

bất đông sản xanh thông tin 1

Bất động sản cao cấp kết hợp với thiên nhiên cùng công nghệ 4.0 hiện đại

Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường bày tỏ quan điểm về bất động sản cao cấp hạng sang trên thế giới được thay đổi nhiều lần theo thời gian cũng như chu kỳ phát triển của nền kinh tế vì thế các giá trị và khái niềm về bất động sản cũng được thay đổi dần theo nhu cầu của con người.

Sự sang trọng gắn liền với các giá trị bằng tiền, bằng các đồ vật đắt đỏ cũng như vị trí địa lý đắc địa của bất động sản nhưng thời điểm hiện tại nhu cầu con người tăng cao cùng với đó nhu cầu phát triển thể chất cũng như tinh thần ngày càng được chú trọng phát trển bền vững về mọi mặt của cuộc sống. Từ đó bất động sản cao cấp cũng chuyển mình  tập trung phát triển các yếu tố thiên về thiên nhiên, yếu tố sức khỏe của con người, môi trường sống xanh hiện đại dần là thước đo của bất động sản cao cấp thời nay.

Cùng với các yếu tố thân thiện với thiên nhiên cay xanh, cuộc sống thư thái hơn với hồ bơi và sông suối ngay tại nhà thì sự phát triển hoàn toàn về trí tuệ, thư thái hoàn toàn hưởng thụ cuộc sống không thế thiếu công nghệ hiện đại, các tòa nhà tích hợp công nghệ thông minh 4.0 cũng được phát triển nhiều hơn trong thời gian gần đây.Bất động sản cao cấp tích hợp công nghệ thoog minh 4.0 giúp kết nối và điều khiển căn hộ chỉ với 1 chạm giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn cho cư dân.

bất đông sản xanh thông tin 3

Nhận định về bất động sản cao cấp hiện nay ở Việt Nam dần được thay đổi do sự phát triển vượt bậc về kinh tế bắt kịp thế giới nên nhu cầu của người dân cũng dần thay đổi và hướng tới những sản phẩm căn hộ nhà ở thông minh, gần gũi với thiên nhiên hiện đại các thước đo về vị trí, chất lượng, thiết kế cũng đặc biệt được quan tâm.

Thị trường bất động sản Việt Nam cũng thay đổi rõ rệt sau nhiều năm trỏ lại đây với các sản phẩm bất động sản hiện đại sang trọng tích hợp cong nghệ 4.0 thông minh tiện ích và hệ thống cây xanh thiên nhiên đồng bộ ngày càng được các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Tập đoàn Sunshine Group hướng tới dòng sản phẩm Xanh –Thông minh đưa tới thị trường các sản phẩm đúng chuẩn tiêu chí như Sunshine Diamond River, Sunshine Crytal, Sunshine Green Iconic.. bắt kịp xu hướng thời thượng đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của ngườ dân cũng như đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ dòng sản phẩm này.

Về dòng sản phẩm cao cấp Xanh – Thông minh là dòng sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá sẽ phát triển rất bền vừng theo tương lai đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế chất lượng sống phụ thuộc khá nhiều vào không gian sống do đó những thiết bị thông minh, khu vực sống đảm bảo trong lành, gần gũi với thiên nhiên hòa hợp trở thành yếu thố không thẻ thiếu để có thể tạo nên cuộc sống trọn vẹn.

Bất động sản cao cấp hiện đại ngày càng phát triển

Theo báo cáo mới đây của  Realtor.com những căn hộ cao cấp có tính thanh khoản tốt và luôn phát triển bằng chứng là khi đại dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ giá căn hộ cao cấp hạng sang vẫn tăng 1,6% trong tháng và tăng 6,1% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn hàng cung trong phân khúc này cũng khan hiếm và đang ngày càng gia tăng.

bất đông sản xanh thông tin 2

Sản phẩm bất động sản hạng sang tại Việt Nam cũng đã bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới các dòng sản phẩm hạng sang Xanh – Thông minh cũng được thị trường ghi nhận và lượng giao dịch cũng rất nhộn nhịp những năm gần đây.

Giới chuyên gia cho rằng khoản 10 năm nữa các sản phẩm cao cấ hạng sang sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường bất động sản trong và  ngoài nước. dòn tiền thông minh cũng sẽ không ngừng đổ về các dòng sản phẩm này theo sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu sống Xanh – Thông minh của con người