Tổ hợp căn hộ hạng sang tích hợp công nghệ IOT thông minh

Khu căn hộ cao cấp chuẩn Resort nghỉ dưỡng Sunshine Green Iconic tích hợp công nghệ thông minh IOT ra vào bãi đậu xe không cần thẻ với Sunshine App của tập đoàn Sunshine Group tích hợp vào quản lý vạn hành tòa nhà hiện đại sẽ hướng dẫn cư dân đến chỗ trống trong hầm có thể đỗ xe tiện lợi mà không cần mất công tìm chỗ đậu.

Công nghệ IOT Thông minh

Công nghệ IOT thông minh tích hợp vào quản lý căn hộ

Sau những giờ làm việc căng thẳng mọi người đổ ra đường để về với căn hộ của mình tại thành phố Hà Nội, khung cảnh được người dân nơi đây gọi là “ Đặc sản Hà Nội” lại hiện hữu mỗi giờ cao điểm tắc đường chật chội, từng hàng xe chẹn nhau nhíc từng chút một chật cứng với những con phố nhỏ dù to cũng vô cùng ùn tắc.

Cuối cùng cũng đến được căn hộ những vào đến bãi gửi xe cư dân cũng phải đợi có khi đến 5 – 10 phút để qua cổng soát vé và tìm được chỗ đỗ xe trong hầm. Tình trạng kẹt xe trong hầm hay vất cả tìm chỗ đậu xe tại các căn hộ chung cư hiện tại cũng không thể khắc phục được dù ở các dự án cao cấp.

Chưa kể đến thẻ vận hành thang máy, cư dân có thể quên trên phòng, quên ở cơ quan hay bỏ rơi ở đâu đó rất phức tạp và bất tiện. Về đến căn hộ của mình cư dân cũng phải đối mặt với sự bí bách, ngột ngạt vì đóng kín cửa suốt cả ngày để điều hòa hoạt động cũng phải mất gần chục phút mới dễ chịu được.

Công nghệ iot thông minh vận hành tòa nhà

Lắng nghe nhu cầu của người dân các căn hộ cao cấp tích hợp công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành tòa nhà cũng dần được phát triển. Một trong những tập đoàn tien phong trong lĩnh vực này – Sunshine Group đã kết nối cả tòa nhà với công nghệ 4.0 ( IOT ) tại dự án Sunshine Green Iconic tại Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Được phát triển theo mô hình Vertical Forest nổi bật với 400 khu vườn xanh thẳng đứng giữa mây trời thiết kế xung quanh 4 tòa tháp chung cư cao cấp 15 tầng hiện đại. Dự án được hướng tới sự thông minh toàn diện, khi về đến chung cư cư dân có thể kết nối với bãi đỗ xe trên smartphone của mình để tự động check in cho phép xe tiến vào hầm cùng với việc tích hợp hệ thống thông minh tự động tìm chỗ đậu xe nhanh không mất thời gian giảm tải áp lực mỗi khi cư dân về đến nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID chủ động kiểm soát người ra vào tòa nhà đảm bảo an ninh tuyệt đối 1 cách thông minh nhất, ngay khi bước vào sảnh chung cư hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt cư dân và từ đó phân tích tự động chọn tầng và thang máy giúp cư dân lên đến căn hộ một cách thông minh nhất đảm bảo an ninh tòa nhà phát hiện người lạ.

Các căn hộ cao cấp tại Sunshine Green Iconic điều sử dụng khóa thông minh Smartlock với các tính năng hiện đại tích hợp 5 tính năng chuẩn mực khóa mở cửa bằng vân tay, mã s, chìa khóa cơ, thẻ cư dân và app trên smartphone. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống bảo mật căn hộ cũng như an ninh của căn hộ không còn nỗi lo về mất chìa khóa hay các vấn đề liên quan nữa.

Công nghệ IOT thông minh đảm bảo an ninh tòa nhà

Ngoài các hệ thống camera của tòa nhà các căn hộ tại Sunshine Green Iconic còn được trang bị hệ thống chuông hình ở cửa căn hộ, cư dân có thể hoàn toàn nhìn rõ những vị khách đứng ngoài cửa căn hộ hoặc nhận các thông báo từ ban quản lý. Khi gia chủ có người thân bơi trong dự án chỉ cần mở camera khu vực cần đến để tiện cho chuyến đi một cách phù hợp nhất.

Căn hộ nóng bức ngột ngạt, bí bách hiện tại đã không còn nữa nhờ hệ thống quản lý tòa nhà thông minh 4.0 smarthome giúp gia chủ điều chỉnh căn hộ từ xa các hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, và các thiết bị trong căn hộ tích hợp hệ thống quản lý thông minh.

Chủ đầu tư cũng đưa hệ thống quản lý vận hành thông minh vào hệ thống tiện ích như spa, trung tâm thương mại, bể bơi, Gym, khu thể thao và vui chơi trẻ em của Sunshine Green Iconic chỉ cần sử dụng smartphone cư dân có thể sử dụng toàn bộ các tiện ích trên đặt hàng mang đến tận căn hộ, đặt vé xem phim đặt lịch spa, gọi lái xe chuyên nghiệp, yêu cầu sửa chữa kỹ thuật tòa nhà, thanh toán hóa đơn…. Chỉ với 1 chạm. Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà hiện đại đã giúp cư dân giải quyết mọi vấn đề bất cập lâu nay, giúp đảm bảo an ninh cũng như cuộc sống chất lượng của quý cư dân.