Hơn 400 khu vườn thẳng đứng giữa trời mây tổ hợp căn hộ chuẩn Resort

Biểu tượng xanh tại Long Biên với hơn 400 khu vườn thẳng đứng giữa trời mây được chủ đầu tư Sunshine Group tích hợp vào khu tổ hợp căn hộ cao cấp chuẩn Resort nghỉ dưỡng tại Long Biên với sự kết hợp các căn hộ có sân vườn thoáng đẵng không gian thiên nhiên thơ mộng cùng cảnh quan cây xanh nhiệt đới điều tiết khi hậu toàn khu vực.

400 khu vườn thẳng đứng 1

Hơn 400 khu vườn thẳng đứng giữa trời mây tại Long Biên

Dự án chung cư Sunshine Green Iconic là dự án đầu tiên mang thương hiệu Xanh – Thông minh tích hợp công nghệ quản lý vận hành hiện đại 4.0 cùng hệ thống cây xanh cảnh quan cùng bể bơi thác nước tràn giữa các căn hộ hạng sang. Chủ đầu tư Sunshine Group hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng chú trọng sự phát triển cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm đô thị sầm uất, tập trung phát triển giá trị chất lượng cuộc sống chuẩn mực đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

400 khu vườn thẳng đứng 2
Điểm nổi bật đầu tien tại dự án dễ dàng nhận biết và gây chú ý nhất là hơn 400 khu vườn nhiệt đới giữa trời mây dành riêng cho từng căn hộ đẳng cấp diện tích cây xanh tại dự án lên đến gần 15.000m2. Được bố trí thẳng đứng những khu vườn thượng uyển xanh mướt hướng tới sự phát triển quy mô cao cấp bậc nhất khu vực chưa từng có như một “ Vertical Forset Resort “ – Khu rừng nhiệt đớt giữa trung tâm thành phố thẳng đứng giữa trời mây tòa tháp hạng sang thông minh Sunshine Green Iconic.

400 khu vườn thẳng đứng 4
Những khu vườn nhiệt đới mật độ bao phủ dày điều tiết không khí trong lành quanh khu căn hộ những vẫn đảm bảo độ thông thoáng do được thiết kế hợp lý bố trí giữ lại không gian mở cho phòng khách và cửa sổ tạo ô thoáng đón nắng gió tự nhiên vào căn hộ mật độ cây xanh dày giữ cho căn hộ Sunshine Green Iconic luôn tươi mát ấm cúng cùng với không gian xanh.

400 khu vườn thẳng đứng 5

Ý tưởng bảo vệ môi trường sống trong lành cho cư dân

Ý tưởng tạo dựng căn hộ phủ nhiều cây xanh nhằm mục đích giúp cư dân tiếp xúc trực tiếp với nguồn không khí trong lành, tránh ô nhiễm đảm bảo sức khỏe các thế hệ cư dân điều mà trước đây chỉ có các căn nhà thấp tầng mới có được. Bên cạnh đó ở trên cao các căn hộ cũng tránh được phần lớn khói bui ô nhiễm và được hệ thống canh xanh thanh lọc đảm bảo không gian sống trông lành cũng như đảm bảo sức khỏe của cư dân.

400 khu vườn thẳng đứng 6
Ở vị trí góc của các tòa tháp được thiết kế phát triển theo quy mô căn hộ Dulex thông 2 tầng ngoài hệ thống khu vườn dày đặc được bố trí ở ngoài thì căn hộ này còn được phát triển hệ thống vườn cây xanh rộng mở ngay tại cửa ra vào của các căn hộ. Một dự án hiếm hoi tại Hà Nội có quy mô cây xanh trên tầng treo giữa thiên nhiên chú trọng cảnh quan cây xanh đón nhận được sự chú ý của đại đa số người dân quan tâm đến không gian sống chuẩn mực chú trọng sức khỏe và sự phát triển trong lành.

400 khu vườn thẳng đứng 7
Cư dân sở hữu căn hộ Dulex tại Sunshine Green Iconic được sở hữu khoảng không gian sân vườn rộng lớn hoàn toàn có thể bố trí và décor lại khu vườn theo phong cách riêng của gia chủ có thể trở thành khu vườn đọc sách, ngồi nhâm nhi ly café mỗi khi cao hứng tận hưởng không gian trong lành ngay tại nhà cùng tầm view triêu đô rộng mở.

400 khu vườn thẳng đứng 8

Như một khu Resort chuẩn mực thông minh  hạng sang

Để thiết kế và xây dựng được một dự án như Resort ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội căn hộ hạng sang – xanh – thông minh như  chung cư Sunshine Green Iconic chủ đầu tư Sunshine Group đã vô cùng tâm huyết cũng như đầu tư kinh phí rất lớn để xây dựng và phát triển dự án. Gây điểm nhấn ấn tượng đến với khách hàng trải nghiệm sống mới giữa các căn hộ sân vườn trên cao thơ mộng cùng cảnh quan thiên nhiên.

400 khu vườn thẳng đứng 9
400 khu vườn nhiệt đới được bố trí quanh dự án mật độ dày hợp lý đóng vai trò như một lá phổi xanh cho tòa căn hộ cao cấp thanh lọc không khí khói bụi ô nhiễm trả lại không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên trong lành ngay giữa trung tâm Hà Nội.

400 khu vườn thẳng đứng 10

Bên cạnh 400 khu vườn thượng uyển Sunshine Green Iconic còn được tích hợp hàng loạt các tiện ích chuẩn Resort như dòng suối uốn lượn bao bọc các tòa tháp , hệ thống thác nước tràn từ tầng 2 xuống tầng 1 nối 4 tòa tháp cùng khu vườn thượng uyển diện tích lớn hàng nghìn m2, 2 hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân đồng hiện đại đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch giữ sức khỏe cho cư dân tuyệt đối không những thế hệ thống chăm sóc sức khỏe spa, gym cũng được chú trọng phát triển quy mô lớn.